Chào mừng Bạn đến với Nhà khách Thắng Lọi

     Nhà khách Thắng Lợi trực thuộc văn phòng Tỉnh ủy An Giang. Là đơn vị sự nghiệp hoạt động có thu. Những năm qua, Nhà khách luôn làm tốt chức năng phục vụ các cuộc hội nghị, bố trí ăn, nghỉ phục vụ vụ theo yêu cầu của Tỉnh ủy, UBND  Tỉnh, các cơ quan Đảng tỉnh và tổ chức hoạt động kinh doanh, dịch vụ nhà hàng, khách sạn và phục suất ăn công nghiệp. Hiện nay, Nhà khách có tổng số 162 CBNH và người lao động, với 3 cơ sở hoạt động kinh doanh là Nhà hàng Thắng Lợi 1,  Thắng Lợi 2 và Bếp công nghiệp.

     Trong 5 năm trở lại đây, Nhà khách Thắng Lợi đã có bước phát triển vượt bậc. Do nắm bắt được thị hiếu khách hàng, Nhà khách đã tham mưu với Thường trực Tỉnh ủy và lãnh đạo Văn phòng cho xây dựng mới 02 phòng đạt tiêu chuẩn, với sức chứa mỗi phòng trên 500 khách và sửa chữa, nâng cấp 02 phòng tiệc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tâp trung vào lĩnh vực thế mạnh là phục vụ tiệc cưới, Thắng Lợi đã đầu tư trang bị các phương tiện, mua sắm thiết bị, dụng cụ; nghiên cứu chế biến món ăn mới để bổ sung thực đơn; tổ chức đào tạo, tập huấn đội ngũ tiếp viên ngày càng chuyên nghiệp để đáp ứng tốt nhu cầu của khách. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức chỉnh trang khuôn viên sân vườn mua sắm thêm bàn ghế phục vụ điểm tâm sáng; phục vụ cơm trưa văn phòng tại cụm Nhà hàng – Khách sạn Thắng Lợi 2.

     Với món ăn ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cùng với thái độ phục vụ chu đáo, ân cần, luôn đặt khách hàng lên trên hết, nên Nhà khách Thắng Lợi là điểm của ngày càng nhiều khách hàng. Trong 5 năm từ 2009 – 2013, Nhà khách đã đón tiếp 952.739 khách hàng; đạt doanh thu 209,5 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 16,8 tỷ; lợi nhuận đạt 10,1 tỷ.

     Góp phần vào sự trưởng thành vững mạnh của Nhà khách Thắng Lợi những năm qua là người phụ nữ nhiệt tình, năng nổ, luôn tận tâm, tận lực, cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung tay vào sự phát triển của đơn vị. Người phụ nữ ấy là Phó Giám đốc Nhà khách, Ủy viên Thường vụ Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy – Ngô Thị Thu Thủy. Gắn bó với ngôi nhà thứ hai – Nhà khách Thắng Lợi từ năm 1986 ở cương vị kế toán thanh toán, rồi sau này là Phó Giám đốc điều hành ở các lĩnh vực hành chính, tài chính, theo dõi công tác bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ, đồng thời kiệm nhiệm công tác đảng, đoàn thể của đơn vị, có thể nói chị Ngô Thị Thu Thủy hiểu rõ nhất những mặt mạnh và những mặt còn hạn chế của đơn vị. Ở cương vị nào chị cũng luôn “cháy” hết mình với công việc.

     Đặc biệt từ năm 2012, khi đảm nhận vai trò phụ trách điều hành hoạt động kinh doanh cụm Nhà hàng – Khách sạn Thắng Lợi 2, chị Ngô Thị Thu Thủy với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong nghề đã nhanh chóng đưa cụm Nhà hàng – Khách sạn Thắng Lợi 2 đi vào hoạt động nề nếp, ổn định, bước đầu thu hút nhiều khách hàng.

     Là người lãnh đạo, điều hành, quản lý, khi nào cũng vậy chị Thủy luôn nghiêm khắc với bản thân, không ngừng tìm tòi, học hỏi nghiên cứu để nâng cao trình độ về mọi mặt đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ trong tình hình mới. Bên cạnh đó, trong hoạt động công đoàn, chị cùng với BCH Công đoàn Nhà khách thường xuyên quan tâm nâng cao đời sống của cán bộ nhân viên, người lao động; thăm hỏi, giúp đỡ, động viên kịp thời đối với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức tặng quà cho học sinh giỏi… và vận động đoàn viên đóng góp vào Quỹ Mái ấm công đoàn.

     Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, Nhà khách Thắng Lợi đã vinh dự được tặng thưởng: 02 Cờ Thi đua Chính phủ năm 2006, 2010;  07 Cờ Thi đua của UBND tỉnh An Giang; 04 Bằng khen của UBND tỉnh An Giang. Và tấm gương điển hình trong mọi mặt hoạt động của Nhà khách Thắng Lợi, cá nhân Phó Giám đốc Nhà khách, Ủy viên Thường vụ Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy – Ngô Thị Thu Thủy đã được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2010; liên tục là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở từ năm 2007 – 2013; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh năm 2008, 2011; 03 Bằng khen của UBND tỉnh An Giang. Đặc biệt năm 2013, chị đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.